Dịch vụ SEO website Cần Thơ

Dịch vụ SEO website Cần Thơ là Dịch vụ Tối ưu bộ máy tìm kiếm của Google, Facbook, Yahoo, Bing,.. Tuy nhiên, chủ lực chính là Tối ưu kết quả tìm kiếm website, lên TOP 1 tìm kiếm trên nền tảng của Google !

1. Tại sao lại sử dụng dịch vụ SEO website tại Cần Thơ?

a) Website không xuất hiện trong hệ thống tìm kiếm

Một ngày đẹp trời, bạn nhận ra rằng website của mình chỉ để “làm kiểng”, website không xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Khi ai đó tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà chính mình là người cung cấp, nhưng website của mình, thì lại không hề hiện ra trên kết quả tìm kiếm của Google ? Cay đắng hơn, kết quả tìm kiếm đề xuất ra, lại là website đối thủ của mình, và khách hàng truy cập rơi vào tay đối thủ ? Còn bạn, trang web “vô hình” chỉ có bạn truy cập và vài lượt từ bạn bè kêu gọi vào coi chơi…

b) Tiết kiệm chi phí quảng cáo online

Hàng tháng, bạn đổ tiền hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu để chạy quảng cáo tại Cần Thơ. Thậm chí, bạn bỏ tiền ra mấy triệu bạc để tham gia khóa học chạy quảng cáo, thậm chí bạn thuê người chạy quảng cáo cho bạn. Nhưng, kết quả thì sao? Ngân sách quảng cáo hết, website của bạn cũng “lặn tăm”, không còn xuất hiện bóng dáng nữa. Lúc này, đối thủ của bạn, lại “hớp” hết khách hàng của bạn. Bạn bất lực vì không thể 24/24 được, chi phí quảng cáo online tại Cần Thơ quá lớn, bạn sẽ phá sản luôn nếu chạy quảng cáo một cách vô tội vạ như vậy mà chẳng thấy khách hàng đâu !!

Dịch vụ SEO website Cần Thơ - Salavi Ads

2. Dịch vụ SEO website Cần Thơ mang lại lợi ích gì?

a) Thân thiện với bộ máy tìm kiếm, lên TOP trang nhất Google

Bằng những kiến thức, thực tiễn và kinh nghiệm, website của bạn như “ngôi sao sáng”, vươn lên trong TOP tìm kiếm trang đầu tiên. Và tốt hơn thế nữa, khách hàng truy cập vào, rồi mua hàng và mang về doanh thu bán hàng cho bạn.

b) Bán hàng nhiều hơn, doanh thu tăng lên

Nhờ việc trở thành TOP trang nhất tìm kiếm trên Google, bạn có hàng ngàn lượt truy cập tự nhiên vào website của mình. Bạn có thích không? Như cửa hàng của bạn, có hàng ngàng khách hàng viếng thăm vậy !! Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, bán hàng và bán hàng, doanh số bán hàng tăng lên, doanh thu tăng khủng khiếp và bạn chỉ việc bán hàng, giao hàng và chăm sóc khách hàng mà thôi.

c) Không còn “đốt tiền” cho quảng cáo không hiệu quả

Như bạn đã biết, bạn không chạy quảng cáo online vô tội vạ nữa, chi phí quảng cáo online cũng không còn nữa. Bạn không còn đốt tiền chạy quảng cáo online nữa, mà bạn lại có hàng ngàn lượt truy cập tự nhiên mỗi tháng. Tội tình gì phải chạy quảng cáo hàng chục triệu mỗi tháng nữa, đúng không nào !

3. Tại sao phải sử dụng dịch vụ SEO website tại Cần Thơ của Salavi Agency ?

Được chứng nhận từ Google, Facebook và Zalo: Nhân sự của SALAVI Agency được đào tạo chuyên nghiệp, bồi dưỡng hàng năm, kiến thức chuyên sâu và bằng thực tiễn, chúng tôi am hiểu thế nào là SEO, thế nào là website chuẩn SEO và thế nào là TOP trang nhất tìm kiếm Google. Chúng tôi là Partner của Google, là Partner của Facebook và Salavi Agency còn là đơn vị đầu tiên tại Miền Tây, được Zalo Group (VNG) cấp chứng nhận trình độ chuyên môn quảng cáo online và shop bán hàng năm 2016.

Hơn 5+ năm kinh nghiệm, quy trình SEO website chuyên nghiệp: Bằng thực tiễn và hàng trăm dự án đã triển khai, điều cốt lõi giúp khách hàng sử dụng dịch vụ SEO website tại Cần Thơ là chúng tôi giúp họ bán được hàng nhiều hơn, giúp họ tiết kiệm được chi phí quảng cáo đáng kể, và không gì hơn, chúng tôi là những chuyên gia tư vấn chiến lược Marketing giúp họ tiếp cận được thị trường, xây dựng thương hiệu với khách hàng,…

4. Khuyến mãi và Biểu giá dịch vụ SEO website tại Cần Thơ ?

Liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất !